Như chạy để giảm cân

Chạy rất rẻ và cách dễ dàng để giảm cân, hay loại bỏ những michelines. Cậu không phải trả phí: trung tâm thể dục hoặc huấn luyện viên cá nhân hoặc mua đắt tiện ích, và học tập thể thao mới, bạn chỉ cần để mua một đôi giày mới, đi ra ngoài và biến để Chạy bộ, khó khăn nhất là anh có thói quen và không rời khỏi anh ta.

Bạn cần phải tuân theo một số nguyên tắc cơ bản để giảm cân chạy, muốn được hiệu quả, veámoslas.

Đừng quên ăn

Chạy và ngừng ăn hoặc ăn ít là một sự kết hợp xấu và không tốt cho sức khỏe của cơ thể bạn cần nhiên liệu. Là tốt, thức ăn, không cần phải làm một chế độ ăn nghiêm ngặt, nhưng trong một nỗ lực để làm cho 3 hay hơn bữa một ngày và ngăn ngừa bánh và toàn bộ công nghiệp hệ thống mà không làm thiệt hại rất nhiều trong vài giờ.

foto23Bạn có thể chèn của bạn thực phẩm mới ba hay bốn phần của trái cây một ngày giữa thức ăn và thức ăn (bữa trưa, bữa ăn nhẹ và…).

Hidrátate

Uống hai lít nước một ngày, ít nhất. Chạy làm anh đổ mồ hôi, và các hoạt động tốt của cơ thể của bạn, bạn cần độ ẩm tốt.

Nghỉ ngơi

Cẩn thận! không phải tất cả các ngày trong tuần, bạn sẽ mất nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng anh nên tránh tập luyện quá sức.

Muối, ba ngày một tuần, 40 phút để một giờ mỗi lần, không hơn. Ngủ ngon và phần còn lại của cơ thể, nếu không, bạn, và bạn sẽ thấy rất mệt mỏi và nặng nề, không thể để nhập lại chạy-và bạn rất ghét tuyệt vời này.

Nếu bạn không thể giữ tốc độ đi bộ

Đừng lo nếu bạn không thể làm việc nhiều hơn năm phút, nó như thế nếu anh không được sử dụng để chạy. Chúng tôi rời khỏi bạn một hướng dẫn để bắt đầu chạy từ đầu.

Sau vài tháng đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng tốc độ ít

Cơ thể được máy đang rất tốt kiểm định và có hiệu quả, và sau những tháng đầu tiên của thích ứng, và “tìm hiểu” để đốt ít calo với cùng một nỗ lực. Bạn không phải mất kiên nhẫn, và anh có thể bắt đầu suy nghĩ, để thay đổi tập luyện của bạn chỉ cho hoạt động liên tục một cách thoải mái nhịp điệu và bắt đầu để có được nhiều thứ hơn nhiều thuốc nổ hơn, ví dụ, bộ, và độ thay đổi. Như vậy sẽ đốt cháy nhiều năng lượng ngoài ra, để đào tạo tốt hơn và nhanh hơn và nhanh hơn.

foto24

Hãy nhớ rằng…

  • Trong hoạt động liên tục, bạn nên chạy ở tốc độ cho phép mang về một cuộc trò chuyện với những người bạn muốn được gần, nhưng ahogarte. Đừng lo lắng, nếu người ta đi nhanh hơn, quên theo người khác, mỗi người trong số họ đã đào tạo đặc biệt.
  • Căng-điều này là rất quan trọng, nhất là vào cuối đào tạo.
  • Hydrat là bắt buộc. Ít nhất đó là luôn luôn khuyến cáo của bác sĩ là hai lít nước một ngày, nhưng thậm chí còn khỏe mạnh, nếu bạn có ba.
  • Nếu bạn là một vài miếng trái cây một ngày, thì tốt hơn.
  • Dù có để giảm cân, đừng nghĩ rằng đôi giày thể thao sẽ không được với bạn. Bạn nên calzarte giày chạy tốt cho đào tạo để tránh bị tổn thương.
  • Nếu còn lại giữa họp, và một phải, cơ thể của bạn sẽ hồi phục và tránh tập luyện quá sức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *