10 điều răn để giảm cân chạy

Anh có biết rằng mỗi người đều có một xu để tích lũy béo trong cơ quan khác nhau, theo loại cơ thể của bạn? Ngoài ra, khía cạnh khác phải được coi là khi chạy để giảm cân đang căng thẳng và thể chất.

Một mặt, các căng thẳng diễn ra trong ngày hôm nay tạo ra kích thích tố thúc đẩy tích lũy chất béo, và mặt khác, nếu anh có một cơ thể mỏng loại, nó sẽ khó khăn hơn để giảm cân rằng một người có thêm vài pounds.

Sau đó chú ý đến những điều răn 10

foto21Để giảm cân, những gì cô nên làm là tập thể dục (trong trường hợp này là bài này chạy) và ghi béo. Làm ngồi xổm sẽ chỉ cường nhưng không phải đốt béo mà bạn có hơn họ. Sau đó chú ý đến những điều răn 10, nếu bạn muốn giảm cân chạy:

  1. Cái gì “đi” nên ít hơn những gì nó

Sự cân bằng giữa calo trong, và sử dụng cơ thể nên tiêu cực. Một âm, sự cân bằng lượng calo có thể đạt được, nói Chung với chế độ ăn giữa 850 và 1450 calo một ngày (bạn có thể trừ khoảng 400 năng lượng để ăn uống bình thường). Thời điểm này, nó xuất hiện, cần để giảm béo, để giảm cân, nhưng trước hết, đừng quên ăn.

  1. Kế hoạch bữa ăn

Diséñate một bữa ăn ngon kế hoạch, ví dụ như: 55% của bạn ăn hàng ngày nên từ carbohydrate, 15% chất béo và 30% protein.

Chế độ ăn của bạn nên đa dạng, với nhiều nguyên liệu tươi. Tránh TRANS và hãy nhớ rằng nếu bạn ăn protein cùng với carbohydrate sẽ ít ấn tượng phản ứng của sự trao đổi chất, đường.

  1. Tinh bột + hydrat

Trong quá trình tập luyện mục tiêu của bạn ăn cần được duy trì lượng đường trong máu để cân bằng hiệu suất, nó vẫn còn là mong muốn sử dụng phức tạp carbohydrate (rau quả hoặc hạt) ấm áp và kiểm soát độ ẩm. Trong trường hợp của liên hệ với carbohydrate phức tạp trước khi tập luyện là một giờ rưỡi trước đó.

  1. Chạy ít nhất 45 phút

Tập thể dục cần phải được mở rộng như vậy đó, bắt đầu từ phút 45-50 khi cơ thể của bạn bắt đầu sử dụng chất béo của bạn đặt như nhiên liệu, đó là để làm việc, bạn cần phải ghi lưu trữ chất béo. Vì vậy, sự phát triển, liên tục thông thường sẽ rất thích hợp để giảm cân, và giảm béo.

  1. Biết nhịp tim của bạn

Dễ dàng để làm việc với cường độ xuống thấp (55% -60%), nhưng đào tạo béo cháy là một trong những người có một cường độ khoảng 70% 85% tối đa khả năng. Gợn phụ thuộc vào mỗi người.

Những cách để xác định nhịp tim của bạn Đào tạo (PHÚC) là một phương pháp của karvonen.

  1. Thể dục nhịp điệu + tăng cường với phần còn lại

Học sẽ hiệu quả hơn, vẫn còn kết hợp này loại tập thể dục một aerobic vòng (hoạt động liên tục) với bài tập sức mạnh ít dữ dội, bằng cách làm việc trong một mạch với bài tập về việc giảm lực (bụng, lưng, cánh tay, chân, mông) với chia tài sản, làm việc nhóm của cơ bắp trong khi thư giãn khác, do đó bạn sẽ đốt cháy calo ngay cả sau khi tập luyện (dựa trên nguyên tắc này của TẬP thể dục). Trong ngắn, có một tích cực chuyển, như nó là một theo dõi hoạt động sẽ dẫn đến sự cải thiện.

foto22

Ngoài ra, khi bạn giành chiến thắng cơ bắp, nó cũng làm tăng số lượng calo chi tiêu trong suốt ngày, ngay cả trong những lúc bạn đang ở phần còn lại. Kế hoạch của bạn nên tập trung vào những phẩm chất tạo nên các vật lý, định hướng cho sức khỏe: sức mạnh cơ bắp cơ bắp, sức chịu đựng và sức mạnh cardiorespiratoria.

  1. Bạn quên tốc độ

Bạn không phải là ám ảnh với tốc độ, đó là tốt hơn để chạy trong 40 phút 3 ngày một tuần và cố gắng phát triển dần dần, công việc 5 ngày với một phiên họp của 20 phút cho đến khi nó dừng lại. Để giảm cân chạy đòi hỏi sự kiên nhẫn và sự kiên trì.

  1. Tùy thuộc vào việc tập luyện

Ngăn chặn cơ thể của bạn habitúe luôn luôn giống nhau tập luyện. Bạn cần để thêm nhiều thói quen của bạn bằng cách thay đổi thời gian, khoảng cách, tốc độ, độ và tốc độ.

AC, xe chạy chậm, và long khác, nhanh hơn và ngắn hạn, hoặc bao gồm những thay đổi trong nhịp độ (hâm mộ), vì vậy mà ảnh ngắn nếu họ có nhiều dữ dội, đốt hết năng lượng.

  1. Nghỉ ngơi

Phần còn lại là cực kỳ quan trọng. Giờ ngủ cần phải tập hợp và giải quyết đúng tiếp theo tập luyện.

Khi sức mạnh và sự chịu đựng của các cơ bắp là nên để phần còn lại cho 2 đến 3 ngày, tùy thuộc vào mức độ của kích động, có quy định hệ thống.

  1. Kiểm tra các ngành khác

Họ cũng rất quan trọng cho việc phục hồi giữa buổi. Kết hợp của bạn buổi với đua khác đi xe Đạp, bơi hay đi bộ đường dài. Để cải thiện hệ tim mạch, đốt cháy calo và không sobrecargarás gân và khớp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *